Cấu hình hệ thống loa cafe - sân vườn

Thứ 6 | 27/07/2018 - Lượt xem: 1024
Âm nhạc chính là bộ môn nghệ thuật sử dụng âm thanh để diễn đạt. Âm nhạc làm người ta si mê, như chất xúc tác giúp tạo nên hương vị cuộc sống thêm phong phú nhiều màu sắc hơn. Sẽ là một sai sót lớn nếu thứ âm nhạc này thiếu trong không gian quán cafe. Bởi vị hệ thống âm thanh quán cafe chuyên nghiệp, đem lại sự thoải mái, thữ giãn hoàn toàn, đó cũng chính là điểm tạo nên khác biệt khi sử dụng chất âm thanh này dưới nhiều phong cách khác nhau để tạo nên cái chất riêng, hấp dẫn đối với khách hàng. Hệ thống loa được sử dụng cho quán đa dạng tùy thuộc vào không gian như: loa âm trần, loa hộp, loa cột....

Để tiện cho khách hàng dễ hình dung. Chúng tôi xin phép được gửi tới quý khách hàng sơ đồ đấu nối thiết bị quán cafe sân vườn.

5 Lý do lắp đặt hệ thống âm thanh quán cafe

- Mô hình kinh doanh quán cafe hiện nay đang rất phổ biến với quy mô và phong cách khác nhau. Tăng doanh thu bằng hệ thống âm thanh cao cấp là phương án sáng suốt cho các nhà đầu tư vào mô hình kinh doanh này.
- Không chỉ dừng lại ở việc nơi đây là nơi gặp gỡ nói chuyện, trao đổi công việc mà Uống cafe cũng như nghe nhạc là cách hưởng thụ nghệ thuật, thư giãn phổ biến nhất hiện nay.
- Nơi tập trung nhiều nguồn khách như: Khách trong nước, địa phương, khách nước ngoài
- Tạo nên không gian thêm đẹp hơn với tính thẩm mỹ của loa.
- Hình thành nên phong cách và cá tính của quán cafe

Không gian quán cafe sân vườn

- Không chỉ có không gian quán cafe ở trong nhà mà hiện nay có rất nhiều không gian quán cafe mở kết hợp sân vườn cũng đang  có sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Không gian này có kết hợp thêm các chòi ngoài trời, hòn nam bộ, cây cối....
Đối với không gian này sử dụng hệ thống LOA GIẢ ĐÁ sẽ rất là hoàn hảo. Bởi rất nhiều hình như: Gấu trúc, sóc, hòn đá, nấm.... làm không gian thêm sinh động và chất âm nhạc nhẹ nhàng, du dương.
LOA GIẢ ĐÁ

Yêu cầu đòi hỏi cao ở hệ thống âm thanh quán cafe không phải ai cũng biết.

- Chất lượng âm thanh phải đảm bảo trong, rõ ràng, trung thực và đem lại tính ổn định cao trong quá trình vận hành.
- Phù hợp với không gian thiết kế của siêu thị về loa, thẩm mỹ trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh
- Thiết bị chính hãng, tránh hàng giả và hàng nhái tràn lan trên thị trường
- Giá cả luôn phải tiết kiệm nhất
- Hệ thống sử dụng dễ dàng bởi người vận hành là nhân viên quán cafe. Những người không chuyên về âm thanh

Đang tải bình luận,....
Cấu hình hệ thống âm thanh biệt thự sân vườn
Âm thanh sân vườn là một trong những vấn đề chuyên nghiệp cho nhu cầu chơi cảnh của các đại gia cũng như những người thích chơi cảnh, thật đặc sắc và lý thú hơn nữa khi bạn được sở hữu ...
Cấu hình hệ thống loa cho quán cafe - shop bán hàng
Nếu bạn đang sở hữu 1 quán cafe thì việc trang bị hệ thống âm thanh đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều cực kì cần thiết và quan trọng.
Bật mí cách sử dụng loa siêu trầm sân khấu hay nhất
Loa siêu trầm sân khấu quá quen thuộc nhưng sử dụng như thế nào để có thể phát huy được hết sức mạnh của nó cho một dàn âm thanh chuyên nghiệp? Bạn đang thắc mắc và muốn biết, hãy theo dõi những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ nhé. 
Cấu hình hệ thống âm thanh hội thảo - hội nghị
Đối với một doanh nghiệp thì phòng họp, hội thảo đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bởi đây là nơi đưa ra những định hướng, những ý tưởng cho công việc của mọi thành viên và cũng là nơi mọi người có thể đề xuất ý kiến của bản thân mình...