Bật mí cách sử dụng loa siêu trầm sân khấu hay nhất

Thứ 3 | 10/07/2018 - Lượt xem: 631
Loa siêu trầm sân khấu hay loa sub, loa treble đều là một trong số những thiết bị được vô cùng cần thiết cho một dàn âm thanh hoàn hảo. Với người đã có nhiều kinh nghiệm lắp đặt âm thanh sân khấu thì chắc hẳn chẳng có vấn đề gì có thể gây trở ngại được cho họ, nhưng ngược lại, việc sử dụngloa siêu trầm sân khấu này lại là vấn đề khó khăn mà những người mới vào nghề phải đối mặt. Đừng lo, bởi với những gợi ý của chúng tôi, mọi khó khăn sẽ được giải quyết. 
 

Lựa chọn vị trí lắp đặt loa siêu trầm sân khấu


Không chỉ với loa mà dù là bất cứ thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu nào, muốn chất lượng hay thì điều đầu tiên đó là phải tìm được vị trí lắp đặt phù hợp nhất để tạo nên sự hài hòa, có thể lan tỏa khắp căn phòng. 
 
Bật mí cách sử dụng loa siêu trầm sân khấu hay nhất
Mục đích chính của loa siêu trầm sân khấu đó chính là hỗ trợ, giúp tạo ra âm thanh êm ái, nhẹ nhàng, do đó, vị trí được cho là thích hợp nhất là khi nó được kết hợp hài hòa với các loa khác, loa phải đặt cách mặt đất từ 30cm đến 40cm bởi với độ cao đó thì loa mới phát huy thực sự khả năng của nó.

 

Điều chỉnh, căn chỉnh loa siêu trầm sân khấu


Bật mí cách sử dụng loa siêu trầm sân khấu hay nhất
Khi hoàn tất công việc lựa chọn vị trí và lắp đặt cho hệ thống loa siêu trầm sân khấu, việc còn lại của bạn đó chính là căn chỉnh và điều khiển hợp lý để giúp âm thanh trở nên hài hòa hơn bằng hệ thống nút chỉnh nằm ở mặt trước của loa. 

Chú ý, trong quá trình điều chỉnh, bạn phải thật sự hiểu và tìm được tần số cắt của loa sao cho phù hợp với hệ thống âm thanh. Trong trường hợp bạn điều chỉnh tần số cắt quá thấp thì âm thanh chắc chắn sẽ bị một khoảng hẫng và ngược lại, đặt tần số cắt cho loa siêu trầm quá cao cũng khiến cho việc kết hợp giữa các loa không đồng bộ. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến sóng âm để âm thanh thống nhất và hài hòa hơn. 

Sử dụng loa siêu trầm sân khấu không khó nhưng nếu chưa từng dùng qua hoặc không có nhiều kinh nghiệm thì đừng bỏ qua những chia sẻ bổ ích từ chúng tôi. 

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn là nhà cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, uy tín, đem đến những sản phẩm tốt nhất trên thị trường với sự kiểm soát cực kì nghiêm ngặt.
Đang tải bình luận,....
Cấu hình hệ thống âm thanh biệt thự sân vườn
Âm thanh sân vườn là một trong những vấn đề chuyên nghiệp cho nhu cầu chơi cảnh của các đại gia cũng như những người thích chơi cảnh, thật đặc sắc và lý thú hơn nữa khi bạn được sở hữu ...
Cấu hình hệ thống loa cho quán cafe - shop bán hàng
Nếu bạn đang sở hữu 1 quán cafe thì việc trang bị hệ thống âm thanh đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều cực kì cần thiết và quan trọng.
Cấu hình hệ thống loa cafe - sân vườn
Âm nhạc chính là bộ môn nghệ thuật sử dụng âm thanh để diễn đạt. Âm nhạc làm người ta si mê, như chất xúc tác giúp tạo nên hương vị cuộc sống thêm phong phú nhiều màu sắc hơn. Sẽ là một sai sót lớn nếu thiếu âm nhạc trong không gian quán cafe.
Cấu hình hệ thống âm thanh hội thảo - hội nghị
Đối với một doanh nghiệp thì phòng họp, hội thảo đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bởi đây là nơi đưa ra những định hướng, những ý tưởng cho công việc của mọi thành viên và cũng là nơi mọi người có thể đề xuất ý kiến của bản thân mình...