3 lưu ý không thể bỏ qua khi đầu tư dàn âm thanh gia đình

Thứ 3 | 10/07/2018 - Lượt xem: 521
Không phải khi nào đầu tư kinh phí cao, mua âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp từ những thương hiệu nổi tiếng mới đem lại chất lượng âm thanh cùng hiệu quả sử dụng tốt bởi nếu không biết quá nhiều về các thiết bị, hệ thống âm thanh, vì thế mà rất hay dẫn đến các tình trạng mua nhầm thiết bị, đầu tư trang bị hệ thống âm thanh hội trường với chi phí rất cao nhưng hiệu quả sử dụng mang lại là không nhiều, thậm chí không đáp ứng được. 

Việc đầu tư dàn âm thanh gia đình ngoài nhu cầu sử dụng riêng biệt thì nó còn đòi hỏi nhiều kinh nghiệm từ người mua. Và dưới đây chính là những lưu ý mà bạn nhất định phải biết trước khi quyết định. 


Tham khảo các thiết bị cần mua cho dàn âm thanh gia đình trên mạng

 
3 lưu ý không thể bỏ qua khi đầu tư dàn âm thanh gia đình
Khi không còn sống trong cảnh nghèo khó trước đây nữa thì tại sao chúng ta không tận dụng những công nghệ hiện đại xung quang cuộc sống như Internet để làm công cụ hữu ích, hỗ trợ trong mọi hoạt động. Việc tham khảo trước các thiết bị âm thanh cần mua chính là cách giúp bạn hình dung được phần nào những yêu cầu cũng như đặc điểm, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Dù là không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua nhưng bạn cũng không bị dính vào chiêu thức dụ dỗ khách hàng của một số cửa hàng cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. 


Khi chọn mua, giá cả phải rõ ràng, không mập mờ


Bên cạnh chất lượng thì giá cả của sản phẩm cũng là yếu tố không thể bỏ qua, ngân sách hạn hẹp nên chọn mua thiết bị trong tầm cỡ cho phép. Đặc biệt tránh những nơi cung cấp giá cả không rõ ràng bởi sau đó sẽ kéo theo nhiều phát sinh không thể lượng trước được. 
 
3 lưu ý không thể bỏ qua khi đầu tư dàn âm thanh gia đình
Tốt nhất, bạn nên yêu cầu người bán cung cấp chính xác về giá bán thiết bị cũng như các loại phụ kiện cần thiết, kể cả mức chi phí thi công, lắp đặt dàn âm thanh nếu cần. 


Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

 
3 lưu ý không thể bỏ qua khi đầu tư dàn âm thanh gia đình
Mua được dàn âm thanh giá rẻ không đồng nghĩa với việc chất lượng âm thanh đã tốt hay chúng đang mắc phải trục trặc, với chất lượng kém…Nhà cung cấp âm thanh chuyên nghiệp, uy tín bao giờ cũng là giải pháp tối ưu để bạn yên tâm trong việc lựa chọn, chú ý đến chế độ hậu mãi cũng như kinh nghiệm, thái độ của người bán trong quá trình tư vấn là bạn có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của họ. 
Đang tải bình luận,....
Đi tìm âm thanh số chất lượng cao
Kỷ nguyên chia sẻ qua Internet đã khiến cho âm thanh nén trở nên quá dại trà, nhưng không vì thế dập tắt được dòng chảy âm thanh chất lượng cao.
Phân biệt độ nhạy và chất lượng âm thanh của loa
Thông thường rất nhiều bạn lầm tưởng rằng độ nhạy loa càng cao thì loa càng tốt, nhưng thông số này chỉ là một trong những nét đặc trưng của loa mà thôi. Độ nhạy không phải là thước đo về chất lượng âm thanh...
Nhà thông minh xu hướng tất yếu của những ngôi nhà tương lai
NHÀ THÔNG MINH XU HƯỚNG TẤT YẾU CỦA NHỮNG NGÔI NHÀ TƯƠNG LAI
Kỷ nguyên âm thanh số
Kỷ nguyên chia sẻ qua Internet đã khiến cho âm thanh nén trở nên quá dại trà, nhưng không vì thế dập tắt được dòng chảy âm thanh chất lượng cao.
​Bổ sung cách bố trí loa sân khấu thích hợp cho từng trường hợp cụ thể
Cách bố trí loa sân khấu thích hợp với từng chương trình, từng không gian khác nhau góp phần mang lại hiệu quả âm thanh một cách tối ưu nhất...
Sự trung thực của âm thanh là như thế nào?
Âm thanh là một lĩnh vực rất phức tạp, nó bao gồm một lượng thông tin vô cùng lớn. Để tái hiện âm thanh một cách trung thực, một dàn máy phải đảm bảo được tất cả bốn đặc trưng riêng biệt của âm thanh.
Thế nào là người nghe âm thanh giỏi ???
Mục đích của nghe thẩm định không phải dành cho những trải nghiệm về âm nhạc mà để quyết định xem hệ thống hoặc thiết bị audio đó có âm thanh hay hay dở và lý do tại sao
Bật mí cách nghe âm thanh để đánh giá chất lượng loa
Đánh giá chất lượng loa tốt hay không có rất nhiều cách, nhưng đối với người không có nhiều kinh nghiệm thì nghe âm thanh phát ra từ loa là cách tốt nhất giúp bạn chọn được dàn loa ưng ý...
 
Cách lựa chọn Amply cho loa âm trần phù hợp nhất
Cách lựa chọn Amply cho loa âm trần sẽ giúp cho hệ thống âm thanh của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Amply phù hợp với loa âm trần sẽ giúp loa gắn trần đạt công suất cũng như chất lượng âm thanh tốt nhất.